ลูก11เดือน ฟันไม่ขึ้น

มีบ้านไหนที่ฟันลูกยังไม่ขึ้นบ้างค่ะ บ้านนี้11เดือน20วันแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ บ้านไหนขึ้นตอนกี่เดือนบ้างค่ะ แม่กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

1.2 ขวบไม่เริ่มขึ้นพาหาหมอตรวจนะคะ บางคนขึ้นช้าไวไม่เท่ากันค่ะแม่

บ้านนี้ 11 เดือน ขึ้นมา 1 ซี่ค่ะ