ลูก11เดือน เสียงแหบ

น้อง 11 เดือน มีอาการเสียงแหบมาได้2วันแล้ว มีบ้านไหนเคยเป็น และมีวิธีไหนแนะนำได้นะค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻

2 ตอบกลับ

วันนี้ลูกชายเป็นเหมือนกันเลยค่ะ 11 เดือน เวลาเล่นชอบกรี้ดดีใจเว่อร์ จนเสียงแหบเลย

พยายามให้น้องกินน้ำบ่อยๆน่ะค่ะ อยากให้น้องร้องเยอะ ทางที่ดีปรึกษาหมอค่ะ