น้องติดซีรีแล็ค

มีบ้านไหนที่น้องติดซีรีแล็คมั้ยคะ บ้านนี้พอน้อง6เดือนเริ่มทานข้าว ยายก็ป้อนซีรีแล็คเลย มีสลับกับข้าวบดบ้าง หลังๆน้องไม่ยอมกินข้าวบด ยายเลยป้อนซีรีแล็คแทน แม่ๆมีวิธีไหนที่จะให้น้องทานข้าวเก่งๆมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เลิกให้ซีลีแล็ค มันเหมือนมาม่าในผู้ใหญ่คะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่😊