ลูกกำลังจะเข้า6เดือนอยากขอคำแนะนำ🥰

อยากถามแม่ๆ ว่าตอนลูก6 เดือนเริ่มทานข้าว นอกจากข้าว1มื้อ แม่ๆป้อนอย่างอื่นอีกไหมคะ และหากมี แม่ๆป้อนเวลาไหนกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ผลไม้ค่าา มื้อบ่าย