ซื้อเครื่องฟังเสียง​หัวใจ​

มีบ้านไหนซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารก​ใน​ครรภ์​บ้างครับ​

9 ตอบกลับ

ไม่ต้องซื้อหรอกค่ะ มันไม่ได้ยินเสียงง่ายๆขนาดนั้น เครื่องซาวด์คุณหมอราคาเป็นล้าน สังเกตน้องดิ้นเอา ที่ได้ยินเป็นเสียงหัวใจคุณแม่ค่ะ ฟังเครื่องซาวด์ของคุณหมอดีกว่า

ซื้อค่ะ เอาไว้ฟังตอนลูกดิ้นน้อย อ่านเคสลูกหัวใจหยุดเต้นหรือรกพันคอแล้วชีพจรอ่อนมันก็น่ากลัว ก็อุ่นใจดีนะ เทียบกับราคาไม่กี่ร้อยก็ยอมได้ แลกความสบายใจค่ะ

3y ago

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

เคยอ่านมาว่าเครื่องฟังแบบนี้ถ้าใช้ไม่ชำนาญ เสียงที่ได้ยินคือเสียงชีพจรแม่ค่ะ เครื่องไม่ได้ใช้คลื่นความถี่เท่าเครื่องซาวด์ของหมอ อาจคลาดเคลื่อนได้

บ้านนี้ไม่ได้ซื้อใช้ค่ะ ไปหาหมอได้ฟังตลอดจากเครื่องซาวด์ค่ะ ส่วนมากบ้านนี้จะสังเกตการดิ้นของน้องเป็นหลักค่ะ😊

ใช้ค่ะ มีไว้สบายใจดี เพราะบางช่วงน้องไม่ดิ้น ก็เอามาฟังดู บางทีเค้าดิ้นเบาเราไม่รู้สึกค่ะ จะได้ไม่ต้องกังวล

ซื้อค่ะ มีไว้สบายใจดีกว่าไม่ดี ช่วงไหนดิ้นเบาก็เอามาฟังให้หายกังวลได้

ใช้จ้า แต่นานๆทีถึงจะใช้ ค่ะ

ลาซาด้า ช้อปปิ้งมีขายนะคะ

/บวยงบยๅๅีๅคคฅ