บ้านไหนคลอดเดือน ก.ค.บ้างครับ

40 ตอบกลับ

ขอให้น้องคลอดออกมาปลอดภัย สมบูรณ์แข็งแรงทุกคนนะครับ

บ้านนี้30มิ.ย แต่ไม่แน่น้องอาจจะอยากออก ก.ค.😂😂

30 กรกฎาคมค่ะ.

กำหนดคลอด 28/ก.ค/64 ค่ะ

บ้านนี้23 กรกฎาคมค่ะ

3y ago

เรามาลุ้นกันค่ะ ว่าคลอดก่อน หรือหลังที่หมอกำหนด คุณแม่บ้านไหนคลอดก่อน อย่าลืมมาอัปเดตน่ะค่ะ☺️☺️

กำหนดคลอด 19ก.ค ค่ะ

ก.ค.​ 2564​ ด้วยคนจ้า

บ้านนี้จ้า

กำหนด 2 ก.ค. 64 จ้า

12 กค.ค้าา