กำหนดคลอดคลาดเคลื่อน

แม่ค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือเราตรวจครั้งแรกกำหนดคลอดที่09/12/66พอหมออีกโรงบาลบอกว่า06/12/66พอมาอัตรซาวที่โรงบาลใกล้บ้านแฟนได้กำหนดคลอด11/12/66 เราควรดูตรงไหนดีค่ะตอนนี้บอกหมอไม่ถูกเลย

1 ตอบกลับ

ยึดตามสมุดแม่และเด็กคะ ซาวสิบรอบเปรียนสิบรอบคะ😄😄

1y ago

ในสมุดก็บอก6/12/66