สอบถามนมยี่ห้อ hi-q super glod plus

มีบ้านไหนกิน hi-q super glod plus บ้างค่ะ ขับถ่ายเป็นยังไงบ้าง บ้านนี้ ช่วง2ซองแรก ขับถ่ายปกติ แต่ช่วงสัปดาห์นี้ ไม่ถ่ายทุกวัน ถ่ายวันเว้นวันบ้าง 2วันครั้งบ้าง ปกติหรือป่าวค่ะ แต่ถ่ายออกมา ลักษณะอึก็ดูปกติดีค่ะ ควรเปลี่ยนนมดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องปกติ ก็ทานค่อได้นะคะ