คอดำจักแร้ดำ

มีบ้านไหน คอดำ จั๊กแร้ดำบ้างมั้ยคะ มันปกติมั้ย แล้วหลังคลอดจะหายมั้ยคะ กลัวมากก🥹🥺

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ รักเเร้ดำ คอดำ ผัวตกใจ555 อิเราก็บอกไปว่า ก็ตั้งครรภ์ลูกเทอใง ดำทุกซอกทุกมุม😅 หลังคลอด มันจะจางหายไปเองค่ะเเม่ อย่าซีเรียส

บ้านนี้เลยจ้าาาสิวฝ้่าคอดำาสิวเต็มคอหลังผิวดำแบบขี้เหล่มากกกแตกต่าง​จาก​ท้องแรก​ ญ​ ท้องนี้.ชายแม่พังมาก

บ้านนี้มาเต็มเลยคะ ท้องลูกสาวมา2คนไม่มีอาการแบบนี้ ท้องนี้จัดเต็มมาก คิดว่าท้องลูกชายแต่ผลซาวด์ลูกสาว

เราลูกสาว พังมากค่ะ ท้องแรก มาพังตอน 8เดือน แตกทุกส่วน เหลือท้องค่ะ รอลุ้น คอจักแร้คือ ดำเส้นสุดๆ

เหมือนกันค่ะ ท้องลูกสาว รักแร้และคอดำมากค่ะ มีเส้นดำที่หน้าท้องสะดือก็ดำค่ะ หวังว่าคลอดคงหาย

ดำเหมือนกันค่ะ หน้าเป็นฝ้า ขาหนีบ สีผิว ดำหมดเลยค่ะ คลอดน้องแล้วเดียวก็จางนะค่ะแม่

บ้านนี้ก็คอดำ จั๊กแร้ดำค่ะ แต่คลอดแล้วน่าจะหายไปเอง แต่โชคดีที่ไม่มีรอยแตกลาย

บ้านนี้ เป็นท้องนี้ค่ะ รักแร้ดำเมื่อมเลย แต่แม่ก็พยายามสครับ เพราะรับไม่ได้

รักแร้ดำค่ะ ลูกชาย ค่อยดูอีกทีหลังคลอดแล้วกัน 🤣

บ้านนี้คอเป็นเส้นดำ รักแร้คือดำมากค่ะ ลูกสาว

10mo ago

คลอดเดี๋ยวก็คงดีขึ้นค่ะแม่