ท้อง4เดือนมีน้ำใสๆไหลออกมาเป้นอะไรมั้ยคะ กลัวมากก 😭🥹

4 ตอบกลับ

พรุ่งนี้ลองไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะแม่ ถ้ากังวลหรือไม่สบายใจค่ะ

ลักษณเป็นยังไงคะ มีสี มีกลิ่น ปริมาท ?

11mo ago

ไปหาหมอนะคะแม่เสี่ยงน้ำคล่ำรั่ว ถ้าน้ำคล่ำรั่วจะไหลเหมือนฉี่เลยคะกลั้นไม่อยู่จะไหลเรื่อยๆ

ระวังน้ำคล่ำรั่วน่ะค่ะ

11mo ago

แต่ว่าไหลไม่ต่อเนื่องนะคะ

ตกขาวมั้ยคะ

11mo ago

ไม่คะ มีแต่น้ำใสๆคะ