รักแร้ดำมากเลย

แม่ท้องบ้านไหนพอท้องแล้วรักแร้ดำบ้างคะ ก่อนท้องไม่ดำ แล้วหลังคลอดจะหายมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

ดำเหมือนกัน ดำจนสามีตกใจ ดำไปหมด ขาหนีบ คอ ยิ่งท้องแก่ยิ่งดำ ตอนแรกทำใจไม่ได้เลย ตอนนี้ทำใจได้แล้วค่ะ เดี๋ยวคลอดก็จางลงเนาะ😂😂

2w ago

เป็นเหมือนกันค่ะแม่แต่บ้านนี้ขาหนีบดำสุด😂

บ้านนี้29+3 รักแร้ดำมากค่ะ แถมยังขึ้นสิวตามหน้าอกและช่วง แขนและข้างหลังด้วยค่ะ ไม่รุ้ว่าหลังคลอดจะหายมั้ยค่ะ

3y ago

ค่ะ.ขอบคุณค่ะ😍

บ้านนี้ดำทุกอย่างเลยค่ะ รักแร้ คอ หน้าก็ดำค่ะ ทำใจแล้วก็ทำใจหวังว่าถ้าคลอดจะจางลง😂

3y ago

อดเอาค่ะแม่เพื่อลูก😂🥰

ดำมากค่ะ ลูก6เดือนแร้วยังไม่หายดำ

ตั้งครรภ์กี่สัปดาห์ถึงเริ่มดำคะ?

3y ago

แล้วแต่บางคนคะแม่บางคนอาจจะไม่ดำ😂

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยคะ

หลังคลอดจะค่อยๆ จางลงค่ะ

3y ago

กลัวหลังคลอดแล้วดำกว่าเดิมนี่ละจ้าแม่😂

หายค่ะ 😁

3y ago

ขอบคุณค้า😂