คอดำจักแร้ดำ

มีบ้านไหน คอดำ จั๊กแร้ดำบ้างมั้ยคะ มันปกติมั้ย แล้วหลังคลอดจะหายมั้ยคะ กลัวมากก🥹🥺

17 ตอบกลับ

บ้านนี้จั๊กดำค่ะ ท้องลูกสาว ค่อยดูแลหลังคลอด

ทางนี้จักแร้ดำมากค่ะเหมือนจักแร้ไหม้เลย🥹

เป็นเหมือนกันค่ะ แนะนำให้ทาครีมช่วยค่ะ

แม่บ้านนี้มาครบค่ะคอ จั๊กแร้ ดำมากๆๆ

จุกกุแร้ดำเหมือนกันคะ ตกใจแบบสุดดด

ปกติค่ะ หลังคลอดก็หายเองค่ะ

คุณแม่คลอดยังค่ะชายหรือสาว