ท้องแต่พุงเหมือนคนอ้วน

มีบ้านไหน ตั้งครรภ์ แต่รู้สึกเหมือนมีพุงแบบคนอ้วนบ้างคะ มันไม่เหมือนคนท้องเลย 11 w ค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้พุงเริ่มออกตอน 15 วีคค่ะ จากนั้นก็ออกไวมาก ตัวเริ่มกลม เห็นตัวเองในกระจกแล้วจะร้องไห้ บวมมากค่ะ ตอนนี้ 17 วีคแล้วจ้า เริ่มใส่ชุดคลุมแล้ว คนเริ่มทักว่า "อ้วนหรือท้อง" แล้วจ้า 555+

บ้านนี้ท้องออกตอน 7 เดือนค่ะ ตอนแรกกังวลมากว่าท้องเล็ก ไม่ต้องกังวลนะแม่ พอเข้าเจ็ดเดือน ท้องจะโตไวมาก บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้าแล้วค่ะ ท้องแรก นน. ขึ้นมา 12 โล 🤣🤣🤣🤣

บ้านมีไม่เห็นท้องเหมือนกันพอห้าเดือนเท่านั้นแหละออกเยอะเลย😍😍ห้าหกเดือนเริ่มกินปกติน้ำหนังลูกเริ่มพุ้งแล้ว

ขนาด24วีคเดือนยังได้เท่านี้เลยค่ะ ยิ่งไม่เหมือนคนท้อง เเต่น้ำหนักตามเกนจ้า ท้องใหญ่มากไม่ดีนะเด่วแตกลาย

เราก็ไม่เหมือนคนท้องช่วงแรกๆ พอ 6 เดือนกว่าๆก็เริ่มป่องออกมานิดนึงค่ะแต่หมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดี

11w ท้องยังไม่ออกหรอกค่ะแม่ ที่เห็นนั่นของแม่ล้วนๆเลยค่ะ ท้องจะออกช่วง5เดือนค่ะ

จะ 20w แล้ว ท้องออกแค่ท้องน้อยเองค่ะ เหมือนคนอ้วนเลย กังวลเหมือนกันค่ะ.😂

น่าจะพุงจริงๆแหละค่ะ 11สัปดาห์ต่อให้เป็นท้อง2ก็ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 มีพุงสะสม ท้องตึงเหมือนคนท้องก็เข้าเดือนที่6คะ

ของเราไม่มีหน้าท้อง แต่พอท้อง12wตึงขึ้นมาเปนพุงเลยค่ะ