มีน้ำอะไรไหลมาแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

มีน้ำอะไรไหลมาแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ ท้องได้17วีคแล้วค่ะ

มีน้ำอะไรไหลมาแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ
4 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ ไม่ต้องรอถึงพรุ่งนี้ รีบไปด้วยเลยค่ะ ปล่อยทิ้งไว้นานอันตรายค่ะ ของเราก็เป็นช่วง 17 วีคเหมือนกัน แต่ออกไม่เยอะ เราก็รีบไปหาหมอเลยค่ะ นอนโรงบาล 4 คืน โดนฉีดยาไป 2 เข็ม หมอบอกว่าเราเป็นภาวะรกเกาะต่ำเลยมีเลยออก ได้ยามากิน ต้องรักษาอย่างต่อเนื่อง

เหมือนมูกเลือดก่อนคลอดเลยค่ะรีบหาหมอนะคะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ควรไปหาหมอด่วนคะ