ท้องได้26วีคแล้วค่ะ

ตอนนี้รู้สึกว่าลูกน้อยดิ้นน้อยและเบามากกังวนมากเลยค่ะอันนี้ปกติมั้ยแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้งต่อวันก็ไม่เป็นไรค่ะ. อย่าคิดมากอย่ากังวลนะคะ แต่ถ้าคิดว่าน้องดิ้นน้อยจนผิดสังเกตุก็ไปหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ดิ้นน้อยค่ะตอนท้อง แต่ดิ้นนะคะ เคยคิดมากจนไปหาหมอ หมอบอกแข็งแรงดีค่ะ ถ้าแม่ไม่มั่นใจไปหาหมอได้ค่ะ