อยากรู้

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะแม่ๆ17วีคแล้วค่ะ

อยากรู้
55 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากเลย น้องเเข็งแรงน่าดู บ้านนี้ 22 w ท้องยังเล็กอยู่เลย พี่ทักว่าท้องไม่เหมือนคนท้องเลย😅แอบกังวลอยู่

10mo ago

ท้องแรกจะเล็กค่ะท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวกับขนาดของลูกในครรภ์คะ

17 W ท้องแค่นี้เอง 5555 ของเราอยู่ต่ำแล้วแหลม ได้ผู้ชายจ้า แต่ของแม่เหมือนได้ ผญ.เลย ท้องออกข้าง

ทำไมแตกต่างจากเราจัง 😂🤣 16w5d ท้องเหมือนคนกินเพิ่งอิ่ม 😂 แต่ของเรา16วีค รู้เพศแล้วจ้า

อิจฉาแม่จัง ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้อีก เริ่มปวดหลังปวดขา หายใจลำบากแล้ว 20สัปดาห์1วัน

ห้ะ. 17 วีค. ใหญ่มากเลยคะ. กินเยอะใช่มั้ยคะเนี่ย. 5 เดือนแล้ว ท้องเหมือน 3 เดือนอยู่เลย

โหท้อง 17 วีคใหญ่จังเลยค่ะเค้าว่ากันว่าท้องแหลมได้ลูกชายท้องกลมๆได้ลูกสาวค่ะ

ท้องไหญ่จัง17วีคเองบ้านนี้34+1แล้วแค่นี้เอง แม่ท้องแฝดรึเปล่าค่ะทำไมไหญ่จัง

5y ago

ออค่ะ..😊

บ้านนี้ผู้หญิง30+6ท้องยังเท่าบักแตงโมลูกเล็กอยู่เลย 17wลองไปซาวด์ดูนะคะ

แนะนำให้ซาวด์ดูดีกว่าค่ะแม่​ ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศน้องได้นะคะ

โอ้โห้ แม่ท้องใหญ่จัง บ้านนี้ 18 วีค มีแค่พุงน้อยๆยื่นออกมาเอง😂