ท้องได้ 6 วีคแล้วค่ะ

นอนกลางคืนไม่ค่อยหลับมีวิธีแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายค่ะ ถ้านอนไม่สบายแนะนำใช้หมอนรองเยอะๆค่ะ ส่วนตัวมีหมดทุกทิศเลยซ้าย ขวา บน ล่าง 🤭

5y ago

สู้ๆค่ะ เป็นเหมือนกันเลยเข้าใจ ถ้านอนกลางคืนไม่พอ อาศัยนอนกลางวันด้วยนะคะ 😊