มีน้ำมูกเลือด

มีน้ำมูกเลือดไหลออกมามื่อเช้าตอนตี5เลยให้แฟนพาไปหาหมอแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดหมอเลยให้กับบ้านก่อนแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างช่วยบอกทีค่ะท้องแรกค่ะไม่มีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ กลับมาก็จะมีเลือดออก แม่แค่สังเกตอาการอื่นๆ ถ้าปวดท้องถี่ สม่ำเสมอ หรือน้ำเดินก็ไป รพ. ค่ะ