ตกขาว

มีตกขาวเยอะมาก ผิดปกติมั้ยค่ะ ตอนนี้ 30 w แล้ว มีตกขาวไหลเยอะมาก แม่ท่านอื่น เป็นมั้ยค่ะ ?

16 ตอบกลับ

เป็นคะตกบ่อยทุกรอบที่เข้าห้องน้ำ แต่ไม่คันไม่มีกลิ่น ตอนนี้ 35/5 วันแล้ว น้องเราบอกใกล้คลอดท้องแก่แบบนี้ละคะ น้องเราก็เพิ่งคลอดลูกไปได้ สี่เดือนเองคะ ประสบการณ์พอสมควรลูกสามคนแล้ว 😂😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตกขาวออกสีเขียวๆเลย มีกลิ่นด้วยวันนึงเปลี่ยนกางเกง3ตัว แถมคันอีกต่างหาก ทายาก็แล้วหมอสอดยาให้ก็แล้ว ทนอย่างเดียวเลยค่ะ

5y ago

แม่อย่าปล่อยให้เยอะมากนะคะ แม่ของแม่บ้านนี้บอกว่าตอนท้องอยู่ตกขาวเยอะมากคลอดเราออกมาตาแฉะเกือบบอด แต่ดีที่รักษาได้ทัน แม่บ้านนี้ตาตี่ตั้งแต่เกิดเลยค่ะ ดีที่ไม่บอด

เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันเยอะจนชุ่มกางเกงในเลยค่ะ แนะนำให้ไปพบคุณหมอ เพราะอาจเป็นเชื้อราค่ะ เหน็บยาก็หายค่ะ

ถ้าตกขาวไม่มีสี ไม่มีกลิ่น น่าจะไม่เป็นอะไรนะคะ เพราะบ้านนี้ก็มี ถ้ากังวลก็พบคุณหมอเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ.ตื่นเช้าจะไหลแรงเหมือนประจำเดือนเลยบ้านนี้36wแล้วค่ะ

ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ปกติค่ะ คนท้องมัได้มากกว่าคนปกติทั่วไปค่ะ

เปนคะ ถ้า ม่มีสี ม่มีกลิ่น ก้ม่เปนไรคะ ถ้าแม่กังวลไปพบหมอด้คะ

เราแอดมิทเลยค่ะ​ ตกเชื้อตกขาวแบบเป็นก้อนๆเยอะมากจริงๆ

เป็นเหมือนกันคร่า อาศัยเปลี่ยนเกงในบ่อยๆเอา

ไม่คัน ไม่กลิ่น สีขาว หรือใส ถือว่าปกติค่ะ