ท้องได้35วีค มีตกขาวเยอะมาก

ช่วงนี้ปวดหน่วงหัวหน่าวทุกวันเลยค่ะ แล้วมีตกขาวออกเป็นจำนวนมาก เป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ เคยบอกหมอที่ไปหาประจำว่ามีตกขาวแต่หมอก็ไม่ได้จ่ายยาอะไรให้ มีอะไรแนะนำไหมคะ#ตกขาว #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ตกขาวที่ปกติคือสีขาว สีขาวขุ่นหรือสีใส ถ้าสีอื่นหรือมีอาการคันร่วมด้วยไปหาหมอใหม่คะแม่