ตกขาว

มีตกขาวเยอะมาก ผิดปกติมั้ยค่ะ ตอนนี้ 30 w แล้ว มีตกขาวไหลเยอะมาก แม่ท่านอื่น เป็นมั้ยค่ะ ?

16 ตอบกลับ

บ้านนี้33วีค1วัน ไม่ค่อยมีตกขาวเลยค่ะ

ถ้าเยอะผิดปกติ ต้องหาหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า 30 w

มีเยอะมาก คันด้วยค่ะ

5y ago

แบบนี้เรียกอาการติดเชื้อค่ะรักษาก่อนจะเป็นสีเขียวนะคะปล่อยไว้เสี่ยงหายยากขึ้น

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่คัน กลิ่นปกคิ ไหลเยอะจนเปียกกางเกงใน