ตกขาว!

ตอนนี้ท้องได้​ 30​w มีตกขาวแล้วก็คันด้วยคะ​ คุณ​แม่บ้านไหนเป็นมั้งคะ​

12 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะทั้งตกขาวและคันแต่ตอนนี้หายแล้วเราคิดว่าสาเหตุที่เกิดจากการคันคือจิมิไม่สะอาดค่ะเราเลยตัดสินใจตัดขนจิมิออกค่ะสรุปแล้วมีตกขาวเหมือนเดิมแต่อาการคันไม่มีเลยค่ะ

ถ้าเป็นเยอะหาหมอเลยค่ะ หมอจะให้ยาสอดกับยาทาภายนอกมาทา

ถ้ามีอาการคันด้วยมีกลิ่นไปพบหมอเลยค่ะติดเชื้อได้นะคะ

ถ้าไม่คัน ไม่ใช่สีน้ำตาลก็ไม่เป็นอะไรค่ะ

เป็น​อยู่คะหาหมอเเล้วหมอจะให้ยาสอดมาค่ะ

บ้านมี้ก็มีตกขาวคะเเต่ไม่คันคะนะ

คันควรไปหาหมอนะคะ เสี่ยงติดเชื้อ

บ้านนี้ก็มีตกขาวค่ะ เเต่ไม่คัน

แช่น้ำเกลือค่ะบ้านนี้เคยแช่

ถ้ามีอาการคันหาหมอคะแม่