ท้องสองค่ะ

มีคุณแม่คนไหนท้องสองบ้างค่ะ​ พอจะรู้ไหมว่าท้องสองท้องจะออกตอนกี่เดือนค่ะ​ คือกังวลมากค่ะตอนนี้ท้องได้​ 9​ สัปดาห์​ กับอีก​ 6​ วัน​ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ​ ??

4 ตอบกลับ

ของเราท้อง2ค่ะ ตอนนี้5เดือน ยังเหมือนคนอ้วนลงพุงอยู่เลยค่ะ คนที่บ้านบอกว่าดูไม่ออกไม่เหมือนคนท้องเลย แต่น้องโตตามเกณฑ์ค่ะ

ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะบ้านนี้3-4เดือนท้องก็ยังไม่ออกค่ะ^^ตอนนี้ได้8เดือนเเล้วค่ะ

ของเราท้อง2ค่ะ ตอนนี้ 14วีค5วัน ท้องออกนิดเดียวเองค่ะ

ท้องสองค่ะ 10วีค