10สัปดาห์ กับอีก3 แล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

10 สัปดาห์ กับอีก3 แล้ว ท้องยังไม่ออกเลย มีคัยพอจะแนะนำได้บ้างไหมค้ะ

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 12weekยังไม่มีใครดูออกว่าท้องเลยคะ เวลาไปห้างไปจอดรถที่คนท้อง คนอื่นยังมองเราแปลกๆเลยเหมือนสงสัยว่าท้องหรอ

อายุครรภเท่าบ้านนี้เลยค่ะ แต่บ้านนี้เป็นคนอวบอยู่แล้ว ท้องก็โตเหมือน4-5เดือนเลย โดนทักบ่อยว่าบวม ว่าอ้วนขึ้น😂😂 #ท้อง2

10 สัปดาห์น้องยังตัวนิดเดียวค่า ใหญ่กว่าเม็ดถั่วนิสนึงนะคะ ปกติ ท้องจะออกกัน 5 เดือน และพุ่งไวมากตอนเดือน 7 ค่ะ

10week บางคนยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะว่าท้องจะไม่ออก บางคนออก 5-6 เดือน บางคนออก 7-8 เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกออกจริงๆ ก้อ5-6 เดือนค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ เดี่ยวสัก 5-6 เดือนจะรู้สึกอึดอัดเอง555

ใจเย็นจ้า.. ประมาณ 5-6 เดือน โน้นค่ะ บ้านนี้จะเข้า 4 เดือนยังใส่กางเกง เอว 27 ได้อยู่เลยค่ะ

เค้าอต่งงานตอนท้อง 23วีค ท้องไม่ออกเลย พอหลังแต่ง มาจากไหนก็ไม่รู้ 😂

17wท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ปกติของทุกคน ทุกคนมีรูปร่างไม่เหมือนกันค่ะ

ท้องแรกปกติจ้าออก5-6เดือนนุ้นแหละจ้า บ้านนี้ท้อง2ค่ะออกแล้วจ้า

บ้านนี้เริ่มออกช่วง6เดือนคะ และนอกจากนั้นใหญ่ไวมาก