ชอบกินทุเรียน

คุณแม่บ้านไหนชอบกินทุเรียนบ้างค่ะเราชอบกินมากจะอันตราย​กับลูกไหมค่ะต้อนนี้ท้องได้​ 9​ สัปดาห์​ กับอีก​ 3​ วัน​ ค่ะ​ ?

11 ตอบกลับ

3เดือนแรกท้องยังอ่อนไม่กินดีที่สุดคะถ้ากินก้อนิดหน่อยพอหายอยากคะ

ท้องอ่อนๆๆยุ่อย่ากินเยอะนะคะ เราก้อยากกินมากค่ะแต่กินน้อยค่ะ

พี่รุ้ได้ไงค้ะ ว่าพี่ท้องได้กี่สัปดาห์เเร้ว พี่นับยังงัยค้ะ

กินได้คะแต่อย่าเยอะเพราะมันจะร้อนใน มีผลต่อลูกด้วยค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะน่ะค่ะ ทุกเรียนมันร้อน

วันละ 1 พูเท่านั้นนะคะ ห้ามเกินค่ะ

แม่บ้านนี้ 12w ยังไม่กล้ากินเรยค่ะ

บ้านนี้กินเยอะ และกินบ่อยมากค่ะ

มีฤทธิ์ร้อนนะคะ กินเยอะไม่ดี

กินได้แต่น้อยๆนะ