สอบถาม 39 สัปดาห์ กับอีก 3วัน

39 สัปดาห์ กับอีก 3วัน แล้วค่ะแต่ไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ แต่ลุกนั่งนอนลำบากมาก ทรมานเหลือเกิน ตอนนี้กังวลมากเลย กำหนดคลอดวันที่ 9 ตุลาคม 2562

1 ตอบกลับ

ไม่ต่างกันเลยค่ะ ไม่มีวี่แววเหมือนกันแต่วันที่หมอนัดครบกำหนดน้ำคร่ำไหล แต่ก็ไม่เจ็บปวดท้องใดๆไปโรงพยาบาลก็ยังไม่เจ็บปวดใดๆ หมอให้ยาเร่งเปิดปากมดลูก คลอดอีกวันตอน8โมงค่ะ แต่เป็นปกติค่ะที่ลุกนั่งนอนลำบาก เพราะท้องใหญ่แล้วใกล้คลอดแล้วนะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

5y ago

ไม่เป็นไรค่ะ