สอบถามหน่อยคะ

ท้อง28สัปดาห์ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ท้องแรก ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เเล้วเเต่คนนะคะ บ้านนี้ 29 สัปดาห์ ก็ท้องเล็กเหมือนกันจ้า เเต่ลูกเเข็งเเรงปกติดี ❤️

เรา8เดือนจะ9ท้องก้เล้กเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ใช่ปัญหาค่ะ #เน้นที่น้ำหนักลูกค่ะ