มีคุณแม่ท่านไดเป็นโรคหัวใจแร้วมาตั้งครรภ์มั้ยคะ ขอทราบสาเหตุหน่อยคะ☺️✌️มันตะเสี่ยงต่อแม่กับลูกมั้ยคะ

มีคุณแเสี่ยงต่อแม่กับม่ท่านไดเป็นโรคหัวใจแร้วมาตั้งครรภ์มั้ยคะ ขอทราบสาเหตุหน่อยคะ☺️✌️มันจะเสี่ยงลูกกับแม่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะดูแลตัวเองตามปกติค่ะ