แพ้ท้อง หนักมาก

มีคุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องหนักมากไหมคะ ทานอะไรก็ไม่ได้เลยอ้วกออกหมด แถมอยากจะนอนอย่างเดียว ไม่มีแรง รู้สึกเวียนหัวบ่อย ทำยังไงถึงจะหายแพ้คะ ท้องแรกด้วย

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานตัวนี้ค่ะเช้าเย็นทุกวันจะหายแพ้ท้องค่ะคุณสามีจะแพ้ท้องแทนคุณแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ

จิบน้ำขิงบ่อยนะคะ และทานบิสกิตกฌได้ น่าจะช่วยได้เยอะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ แม่ๆ