32W 4d เมื่อวานไปหาคุณหมอ บอกน้ำคร่ำน้อย

มีคุณแม่บ้านไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 32 w 4 d คุณหมอบอกน้ำคร่ำน้อย แต่ไม่ต่ำกว่า 5 อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรทำไมถึงเป็นแบบนี้ เป็นอัตรายมั้ย กลัวจังเลย

8 ตอบกลับ

แปะข้อมูลไว้ให้นะคะ