32 w 4 d แม่ๆคนไหนเริ่มรู้สึกบีบๆมดลูกบ้างรึยังคะ

32 w 4 d พึ่งรู้สึกเหมือนเจ็บท้องประจำเดือน แต่เจ็บไม่เยอะนะคะ เป็นแป๊บๆแล้วก็หาย มันคือสัญญาณเตือนแล้วใช่มั้ยเอ่ย แม่ๆบ้านไหนเริ่มรู้สึกแบบนี้ช่วงประมาณกี่วีคกันคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35 w เงียบมากค่ะ