ท้อง 32w มีน้ำนม ผิดปกติมั้ยคะ

ท้องได้ 32 w 4 d มีน้ำนมไหล สีเหลืองขุ่น ผิดปกติมั้ยคะ ต้องระวังอะไรเป็นพิเศษบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น้องที่รู้จักกันเริ่มซึมตั้งแต่ 2 เดือนเลยค่ะ แต่พอเข้าเดือนที่ 6 ไหลอาบเลยค่ะ ก็ปกติดีแต่ต้องใช้แผ่นรองซับน้ำนมไว้ค่ะ

1y ago

ท้องแรกก็เงียบกริบเหมือนกันค่ะ แต่ท้องสองลูกคนแรกไม่นอมหย่านม คงกินไปเรื่อยๆจนคลอกเลยมั้งคะ นเำนมแม่ไม่เยอะแล้วค่ะ แต่เค้ากินเอาความรู้สึกดีที่แม่อุ้มแม่กอดตอนเข้าเต้า อีแม่ก็กลัวคลอดก่อนกำหนดนะคะแต่ลูกไม่ยอมจริงๆ อย่างน้อยก็ครั้งนึงก่อนนอนกลางคืนก็ยังดี

ปกติค่ะแม่ แต่ห้ามบีบน้ำนมออกมานะคะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ ท้องแรก ไม่เคยมีไหลออกมา พอมาท้อง 2 ไหลซึมๆ ค่ะ เลยกังวลนิดหน่อยค่ถ