32W 4d เมื่อวานไปหาคุณหมอ บอกน้ำคร่ำน้อย

มีคุณแม่บ้านไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 32 w 4 d คุณหมอบอกน้ำคร่ำน้อย แต่ไม่ต่ำกว่า 5 อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรทำไมถึงเป็นแบบนี้ เป็นอัตรายมั้ย กลัวจังเลย

8 ตอบกลับ

เราพึ่งโดนแอดมิดไปค่ะ​ เพราะหมอว่าน้ำคร่ำน้อย​ เกือบได้ผ่าออก​ 34w​ แต่พอรอดูอาการ​ ซาวน์ดูน้ำคร่ำซ้ำก้อปกติ​ ไม่น้อยเหมือนครั้งแรก​ หมอบอกอาจเป็นเพราะท่าน้อง​ หรือน้องอาจยังไม่ฉี่ออกมา​ แต่ก้อโดนฉีดยากระตุ้นปอดน้องไปค่ะ​ เผื่อฉุกเฉิน​ ถ้าผลตรวจออกมาน้ำคร่ำยังน้อยอยู่ต้องผ่าเลย

กินน้ำน้อยค่ะ ควรกินเยอะไปวันละ2-3ลิตรเลยก็ได้ค่ะ

คุณแม่ดื่มน้ำมากๆ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆจ้าช่วยได้แม่

คุณแม่ดื่มน้ำเยอะๆเลยจ้า

ดื่มน้ำเยอะๆช่วยได้นะคะ^^

ต้องดื่มน้ำเยอะๆค้ะ

แปะข้อมูลไว้ให้นะคะ