ลูกไม่ค่อยดิ้น 32W 4D

32 W 4 D ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย ปกติหลังกินข้าวลูกดิ้นตลอด แต่ใช้เครื่องวัดหัวใจเด็กในครรภ์ ได้ความถี่145+ ถือว่าปกติมั๊ยคะ (เครื่องจะเชื่อถือได้มั๊ยคะ)

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะพึ่งไปซาวมาวันนี้กลัวรกพันคอลูกแต่หายกังวลแล้วจ้าน้องปกติเพียงแต่เด็กเขาโตขึ้นพื้นที่แคบจ้า

เครื่องแต่ล่ะรุ่นวัดไม่เท่ากันค่ะ เราใช้แค่ฟังเสียงให้อุ่นใจพอ