สายสะดือพันคอ

มีคุณแม่บ้านไหนอัลตร้าซาวด์แล้วเจอสายสะดือพันคอน้องบ้างค่ะ​ วันนี้อัลตร้าซาวด์เจอสายสะดือพันคอค่ะ​ แต่คุณหมอบอกไม่ต้องกังวล​ ถ้าน้องดิ้นปกติ​.. เฮ่อออ​ แต่่ก็อดกังวลไม่ได้อยู่​ดี​ ใครมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยนะคะ☺️

4 ตอบกลับ

สายสะดือนุ่มนิ่มมากกกค่ะ ไม่สามารถรัดคอน้องได้จนหายใจไม่ออก ถ้าพันรอบ สองรอบไม่น่ากังวล ถ้าสามรอบนี่อีกเรื่องค่ะ แต่โอกาสที่จะเป็นอย่างนั้นน้อยมากค่ะ วางใจที่คุณหมอบอกได้ค่ะ

สายสะดือยังไม่น่ากลัวเท่าสายรกพันกันนะคะ ถ้าสายรกพันกันนี่คือยุ่งเลย

ซาวด์แบบไหนถึงเห็นคะว่าสายสะดือพันคอน้อง

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่าแม่

กี่วีคแล้วค่ะ