กลัวลูกไม่แข็งแรง

มีคุณแม่บ้านไหนติดเชื้อ "หนองในแท้" บ้างค้ะ บ้านนี้คุณแม่เป็นค่ะ แต่ฉีดยาตามหมอสั่งครบแล้วตั้งแต่ท้อง 3 เดือนแรก ตอนนี้ 7 เดือนแล้วยังกังวลอยู่เลยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

คุณแม่สอบถามคุณหมอโดยตรงดีที่สุดนะคะ จะได้หายกังวลค่ะ^^