คลอดก่อนกำหนด

มีแม่ๆคนไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ บ้านนี้หมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนด กลัวลูกไม่แข็งแรง ตอนนี้ 31w+2

2 ตอบกลับ

คนเเรกเราคลอด31วีคคะ น้องคลอดออกมากนัก2260กรัม แข็งเเรงไม่ได้อบ เพราะได้รับยากระตุ้นปอดก่อนคลอดครบคะ ตอนนี้น้องได้7ขวบแล้วจ้า

5y ago

ถามคะว่าได้ฉีดกระตุ้นปอดให้มั้ย หมแจะฉีดที่ก้นทุก12ชม.คะ

คลอดลูกคนแรก 36w+4 น้ำหนัก2.900ค่ะ