คุนแม่บ้านไหนคลอดเดือนสิงหา บ้างค้ะ

คุนแม่บ้านไหนคลอดเดือนสิงหา บ้างค้ะ ตอนนี้เป็นใงบ้างค้ะอาการ

99 ตอบกลับ

25 สิงหา ค่ะ ตอนนี้พะอืดพะอมตลอดเวลา มีอ้วกบ้างค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อยเลย เบื่ออาหาร ยิ่งเวลาตื่นเช้านี่พะอืดพะอมมากเหมือนจะเป็นลม ช่วงกลางวันก็หายใจถี่ขึ้น ค่ะ กลางวันง่วงนอนง่ายขึ้น

คลอด 16 สิงหาค่ะ ไปพบหมอ ฟังเสียงหัวใจน้องมาเมื่อวานค่ะ ตอนนี้ ยังแพ้ท้องอยู่เล็กน้อยค่ะ เบื่ออาหาร .. คุณแม่เป็นไงบ้างคะตอนนี้

6y ago

8 วีคค่ะ ได้ยินเสียงแล้ว และเห็นน้องแล้วจ้า ^^

เรา13สค.คะ..8มค.ซาวน์เพิ่มคะ..แพ้นิดหน่อยปวดหัวมากกว่าคะ..ทานเเต่ของเปรี้ยวๆไม่ค่อยหิวข้าว..กินได้แต่น้ำๆก๋วยเตี๋ยว

29 สิงหาค่ะ ช่วงนี้ทานอะไรไม่ค่อยได้เลย รสสัมผัสเพี้ยนไปหมด แต่ก็พยายามทานให้เบบี้ได้รับสารอาหารครบถ้วน

บ้านนี้คลอด16สิงหาค่าาาาา ตอนนี้แพ้หนักเวียนหัวทั้งวันช่วงเย็นๆกินข้าวไม่ได้เลยกินเข้าไปก็อาเจียนออกมาหมด

30 สิงหาค่ะ ไม่มีอาเจียน แต่พะอืดพะอมเวียนหัว ง่วงนอนตลอดเวลา แต่พอกลางคืนก็กลายเป็นนอนไม่หลับค่ะ

5y ago

30ส.ค.เหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้อาการแพ้ท้องลดลงแล้วค่ะ​ แต่นอนหลับง่ายนพใะคะ

30สิงหาค่ะ 6วีคแล้ว วันนี้ไปซาวมาเจอหัวใจเต้นแล้วค่ะ ดีใจมากค่ะ เพราะเดือนมิถุนาเพิ่งขูดมดลูกไปเพราะท้องลม

18สิงหาค่ะ อาการแพ้เริ่มมาแล้ว เหม็นหลายอย่าง ชอบกินสลัดกับแซลม่อนค่ะ^^ กรดไหลย้อนมาเหมือนกัน😔

กำหนด. 18 สค. ตอนนี้กังวงว่า. ท้องจะลายไหม. แต่ยังไม่มีอาการนะคะ. และเริ่มรู้สึกน้อง ขยับตัวแล้ว

26 สิงหาค่ะ ตอนนี้แพ้ท้องหนักมาก พึ่งไปซาวด์มาตอน6วีค1วัน เจอตัวพร้อมหัวใจเต้นแล้วค่ะ