น้ำหนักแม่

ลูกเข้าสู่ 7เดือน ตอนนี้ยังไม่ถึงสิ้นเดือนเลยค่ะเดือนนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา 4 โล คือกังวลมากว่าจะเป็นอะไรไหมแต่ละเดือนที่ผ่านมาขึ้นเดือนละโลเอง ท้องตอน3เดือนแรก 50 โล ตอนนี้ 58 โล

1 ตอบกลับ

คุมหน่อยก็ดีค่ะ อย่าให้ขึ้นเยอะ แต่หลักๆคือดูน้ำหนักลูกค่ะ