คลอด

มีคุณแม่บ้านไหนคลอดตอนอายุครรถ์37สัปดาบ้างคะน้องๆแข็งแรงไหมคะน้ำหนักลูกเท่าไรกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ 37 พอดีเลย น้องแข็งแรงดี น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์นิดหน่อย แต่ตอนนี้ใกล้จะเกินเกณฑ์แล้วค่ะ 😂😂😂 กินจุ มาก กินนมแม่ล้วน