.

คลอด37วีค คือคลอดก่อนกำหนดหรือป่าวคะ

12 ตอบกลับ

37วีคก้อครบกำหนดคลอดได้แล้วคะกับ38วีคก้อคลอดได้คะถ้าอายุครรภ์ยังไม่ถึง37-38 คือคลอดก่อนกำหนดคะ

ไม่ใช่ค่ะ. ถ้าคลอด37-38วีค. หมอนับว่าคลอดปกติ. ไม่คลอดก่อนกำหนด. เราอ่านในเพจหมอมา

5y ago

ขอบคุณคะ

ไม่ค่ะ คลอดได้37w-42wค่ะ ในระยะนี้ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ถ้า 37 ถือว่าดียุนะคะไม่เร็วไม่ช้าไป ตามเฉลี่ยแล้วนะ.

ไม่ก่อนค่ะ เลย37 ก็ไม่ถือว่าก่อนแล้วค่ะ

ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหน​ด​ค่ะ

37w - 40w ถือว่าคลอดตามกำหนดค่ะ

คลอดปกติค่ะ เคยถามหมอแล้ว

ใช่คะคือหมอจะนัดผ่่าคะ

ครบกำหนดคะ