33+4?

มีคุณแม่บ้นไหนรู้มั้ยค่ะว่า ปวดท้องด้านขวาข้างสะดือเป็นอะไร พอดีพึ่งไปเดินตลาดมาค่ะ อยู่ดีๆปวดจี๊ดขึ้นมา ตอนนี้รองนอนตะเเคงซ้ายค่อยยังดีขึ้นมานิดหน่อย เป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินเยอะหรือเปล่าคะแม่ พักผ่อนน่าจะดีขึ้นนะคะ แต่ถ้าปวดมากๆไม่ดีขึ้น ไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ