ท้องตึง

อายุครรภ์33สัปดาห์ วันนี้รู้สึกท้องตึงตลอดเวลาเลยค่ะ หนักๆท้อง ดิ้นทีมีจุก เป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานเยอะหรือเปล่าคะแม่ ช่วงนี้จะอิ่มง่าย เราก็อิ่มทีเดินแทบไม่ไหว ต้องแบ่งกินหลายๆมื้อ มื้อละน้อยๆเอา

5y ago

ไม่ค่อยได้กินเลยค่ะเพราะเป็นคนกินน้อย กินไม่ค่อยได้