ท้อง 33 วีค 4วัน

แม่บ้านไหนเป้นบ้างค่ะคือตอนนี้เราท้องได้33วีค4วันแล้วค่ะ เวลาน้องโกงตัวแล้วชอบเจ้บๆหน่วงๆตรงท้องน้อยบ้างทีล่ามมาปวดยันจิมิ บ้างทีคือปวดจนขยับตัวยากมากเลยค่ะ แถมเดียวนี้น้องโกงตัวบ่อยมากเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ

14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า มีอาการท้องแข็งด้วย+กับเราเป็นคนอวบด้วยค่ะแม่ ขยับตัวทำอะไรก็ลำบากปวดจิมิจี๊ดๆเลยค่ะ เป็นอาการปกติของช่วงนี้นะค่ะแต่ถ้าไม่สบายใจพบคุณหมอได้เลยค่ะแม่

ในเด็กบ้างคนค่ะถึงจะมีอาการแบบนี้ค่ะลูกสองคนแรกก็ไม่เคยเป็นแต่คนสุดท้องเป็นตั้งแต่ห้าเดือนเจ็บจนต้องไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นกับแม่ท้องบางคนค่ะ

ท้องแข็งและน้องโก่งตัวมากช่วงบ่ายจนถึงค่ำเลยค่ะ แต่เรายังไม่รู้สึกอึดอัดหรือ ปวดอะไรนะคะ อายุ33วีค เหมือนกันค่ะ น้องตอนนี้ 1.8 กก.ค่ะ

ตอนนี้ 30 วีค 2วัน ท้องแข็งเหมือนกันค่ะ บางครั้งหน่วงด้วยค่ะกลัวว่าจะมาก่อนกำหนด จะเป็นอะไรไหมค่ะ ท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้อะไรเลย

เราตอนนี้34wเป็นเหมือนกันจ้าหมอนัดเลยถามหมอว่าท้องปั้นบ่อยปวดหนวงหมอแนะนำหยุดทำงานให้นอนพักเพราะมีโอกาศคลอดก่อนกำหนดจ้า

น้องตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในท้องเหลือน้อยลง เวลาดิ้นที ถีบที แม่ๆก็จะเจ็บๆหน่อยจ้า ของเราดิ้นโดนท้องน้อยทีไร ฉี่จะราดทุกที

แม่บ้านนี้ก้อเปนคะตอนนี้34w3dโกงตัวจนรุ้สึกเจบหน่วงตรงท้องน้อยคะแลวถีบแรงมากเเบบนี้มา3-4คืนแลวคะครั้งละ2-3นาทีเลย

เป็นค่ะแม่บ้านนี้33w1d โก่งตัวบ่อยมากโก่งแต่ละทีเยี่ยวแทบแตกปวดไปถึงจิ'มิแอบคิดว่าคงจะไม่ถึงกำหนดคลอดแน่😂🥰🥰

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้างครั้งก็เจ็บซี่โครง จุกแน่นท้องไปหมดเลย

30wเปนเหมือนกันค่ะปวดตรงจิมิเดินลำบากนั่งก้ลำบาก