33+1

เจ็บตรงจิมิมากค่ะปวดด้วย แต่ไม่เจ็บบริเวณอื่นเลยค่ะมีแค่ตรงจิมิอย่างเดียวค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ

7 ตอบกลับ

เรา 35 wk มีอาการร้าวตรงหัวหน่าวและเจ็บจิมิเหมือนกันเวลาพลิกตัวหรือลุกเดินจะรู้สึกเหมือนมีอะไรมาทิ่ม แปล๊บไปหมด ล่าสุดไปหาหมอวันนี้ คุณหมอว่ารกเราเกาะต่ำแล้วหัวน้องมากดแล้ว กระดูกหัวหน่าวกับช่องเชิงกรานเรามันแยกออก ถ้าเจ็บมากไม่ไหวคือต้องนอนพักยาวจนกว่าจะคลอด เพราะทุกวันนี้ยังทำงานอยู่ค่ะ เป็นพยาบาลด้วยต้องเดินบ่อยๆ แล้วเราค่อนข้างตัวเล็ก แล้วน้องหนัก 3000 กรัมแล้วค่ะ คุณหมอบอกเราคลอดเองไม่ได้แน่ๆแล้ว ถ้าเจ็บเยอะมาก จนรุ้สึกว่าไม่ไหวลองบอกคุณหมอนะคะ กลัวจะเป็นแบบเรา 😊😊😊😊

เราก้เป็นค้ะตอนนี้8เดือน2สัปดาห์6วันค้ะ มันปวดๆหายๆแต่เราจะเจ็บมากก็ตอนนั่งค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าหัวลงต่ำมากแล้ว บ้านนี้ 38 week ค่ะ

บ้านนี้30วีคเริ่มปวดละค่ะ แต่ปวดบางทีไม่ตลอด

5y ago

😲😲😲 ใกล้แล้วค่ะแม่ ✌บ้านนี้เจอตะคริวลูกหนูมะเช้า ปั้นก้อนๆที่แข้ง ร้องจ๊ากเลย นอนๆอยู่ตื่นเพราะตะคริว😓

น้องเอาหัวลงมาแล้วรึเปล่าค่ะ.

กลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ

น้องกลับหัวลงมาค่ะ