เช้านี้มีเลือดออกตามช่องคลอดอีกแล้วค่ะ

เป็นมา3-4 วัน เป็นเพราะอะไรค่ะ

เช้านี้มีเลือดออกตามช่องคลอดอีกแล้วค่ะ
54 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนค่ะ​ เคยเป็นค่ะ​ เลือดออก​ เราก้อคิดว่าไม่เป็นอะไร​ ออกติดกัน3วันเลย​ออกไม่เยอะนะจางๆ​ เลยไปหาหมอค่ะ​ สรุปได้นอนโรงพยาบาล​ เป็นอาทิตย์​เลยค่ะ​ ห้ามเดิน​ ฉี่อึที่เตียง​ ฉีดยาระงับคลอดก่อนกำหนด​ ทรมารมากค่ะ

เพราะภาวะแท้งคุกคามค่ะ เคยเป็น หมอให้นอนติดเตียงยาวๆๆๆไปค่ะ รีบไปหาหมอด่วนๆ เราเจอ 2 หยดติดกกน.เราก็ไปหาหมอเลย ตกใจมาก

ไปหาหมอค่ะถึงคลอดแล้วหรือยังไม่คลอดก็ต้องไปเพราะมีปัจจัยหลายๆอย่างหาหมอสบายใจสุด

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ คนทั่วไปไปหาหมอตั้งแต่วันแรกที่มีเลือดออกแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกัน ตอนโดนเร่งคลอด เลยไปรพ. แต่พยาบาลไล่กลับบ้าน บอกเป็น 2-3 วัน ปกติ 😂

รีบเลยค่ะหาหมอนะคะคนท้องมีเลือดออกเสี่ยงได้หลายอย่างค่ะหมอแนะนำช่วยเราได้

เสี่ยงแท้งคุกคามคะ ตอนนี้เป็นอยู่ อายุครรภ์บ้านนี้5เดือนกว่า รีบไปหาหมอนะคะ

แท้งคุกคามคะรีบไปหาหมอเรยคะแม่บ้านนนี้ทิ้งไว้อาทิตย์กว่าถึงไปสรุปแท้งคะ

เสี่ยงเเท้งคุกคามนะค่ะเเม่ คุณหมอเท่านั้นที่บอกสาเหตุได้อย่างชัดเจนค่ะ

เคยเป็นคะ ภาวะแท้งคุกคามคะบ้านนี้ ได้ฉีดยากันเอาไว้ รีบไปหาหมอนะคะ