อยากได้ลูกสาว

มีคุณแม่ท่านไหนไม่ค่อยแพ้ท้องแล้วได้ลูกสาวไหมคะ

90 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2ท้องผู้ชาย ไม่แพ้เลยคะ ท้องนี้แพ้ รอลุ้นอยู่คะ ❤️

แพ้ไม่แพ้ ไม่ได้การันตีว่าได้หญิงชายค่ะ. อัตลซาว ชัวกว่า

บ้านนี้ค่ะ แพ้นิดหน่อยค่ะ แค่เวียนหัวตอนนั่งรถ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ได้สาวน้อย ปัจจุบัน 22Wค่ะ

ส่วนตัวได้ ผช.แพ้ไม่มาก ได้ผญ. แพ้หนักมากจ้า

ไม่เเพ้มากค่า เวียนหัว จะอ้วกเเค่เเปปเดียว

ได้ลูกสาวค่ะ แพ้ท้องหนักกว่าตอนท้องลูกชาย

ท้องแรกแพ้มาก ท้อง2ไม่มีอะเลย ญทั้งคู่ค่ะ

ได้ลูกสาวคะ ไม่แพ้ท้องเลย อยากทุกอย่าง

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่3เดือนถึง5เดือนเลยค่ะ