อยากได้ลูกสาว

มีคุณแม่ท่านไหนไม่ค่อยแพ้ท้องแล้วได้ลูกสาวไหมคะ

90 ตอบกลับ

แพ้หนักมากค่ะแต่แม่ชอบแต่งตัว ปากแดงแก้มแดง ผิวพรรณเปล่งปลั่งหน้าไส มีแต่คนทักลูกสาวแน่ๆ แม่ก็สุดแสนดีใจที่ไหนได้ ผมเป็นผู้ชายนะคับ😄😄

บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวค่ะไม่เคยแพ้ไม่เคยเหม็นอะไรสักอย่างกินอย่างเดียวตอนนี้8เดือนนำ้หนักขึ้นไป21กิโลแล้วจร้า

บ้านนี้​ ท้องแรกได้ผุ้ชายไม่แพ้เลยค่ะ​ น.น.2990 ท้อง2​ เพิ่งคลอดเมื่อวันศุกร์​ แพ้ท้อง​ 3เดือน​ ได้ลูกสาว​ น.น.3.900

เราค่ะ ไม่แพ้เลยแม้แต่ครั้งเดียวตลอดการตั้งครรภ์ ได้ลูกสาวค่ะ (แต่เราว่ามันไม่เกี่ยวกันนะ)

บ้านนี้ท้องลูกชายแพ้ทั้ง3ท้อง​ แต่ท้องที่4ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ​ หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกแพ้หนักมากได้ลูกชาย มาท้องสองไม่แพ้เรยก้ยังได้ผู้ชายอีกเช่นเคย😂

4y ago

แอบนอย😅 อิพ่ออยากได้ผู้หญิง

ได้ลูกสาวค่ะ แพ้หนักเลย จน6เดือน ตอนนี้จะ9เดือนแล้วก็ยังมีอยู่บ้างเป็นบางวัน

บ้านนี้แพ้แค่อาทิตแรกที่รู้ว่ามีน้องหลังจากนั้นกินยับ ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

ไม่เคยอ้วก แต่กินได้น้อย เบื่ออาหาร อยากกินแต่ก๊วยเตี๋ยว หมอบอก 70% เป็น ญ คะ

ตอนนี้ 23 W แล้วเคยไม่แพ้อะไรเลยค่ะ ไปซาวน์มาหมอบอกได้น้องผู้หญิงค่ะ ❤️❤️😍