อยากได้ลูกสาว

มีคุณแม่ท่านไหนไม่ค่อยแพ้ท้องแล้วได้ลูกสาวไหมคะ

90 ตอบกลับ

คนแรกแพ้ คนที่สองไม่แพ้ลูกสาวทั้งคู่

แพ้ค่ะ อัลตราซาวด์หมอบอกผู้หญิง 80%ค่ะ

ได้ลูกชายไม่แพ้ค่ะ ได้ลูกสาวแพ้มาก

บ้านนี้แพ้หนักจน 3 เดือนคะ ได้ลูกสาว

ไม่แผ้จ้า แต่กับแผ้กุ้งแทนสะงั้น555

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ หิวเก่งด้วย😂

ไม่เเพ้มากจ้า เเพ้ช่วงใกล้คลอด

บ้านนี้แพ้หนักมาก ใด้ลูกสาวค้ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้อง ได้ลูกชายค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะ ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ