อยากได้ลูกสาว

มีคุณแม่ท่านไหนไม่ค่อยแพ้ท้องแล้วได้ลูกสาวไหมคะ

90 ตอบกลับ

3 ท้องไม่เคยแพ้สักท้องค่ะ ท้องแรกได้ผู้ชาย ท้องสองท้องสาม ได้ผู้หญิง ☺️

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่างไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้นได้ลูกสาวค่ะ

แพ้หนักมากได้ลูกชายจ้า เพื่อนที่ท้องไล่ๆกันไม่แพ้เลย ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ไม่มีแพ้ท้องเลย แต่ช่วงแรกๆจะเบื่ออาหารนิดหน่อย

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ได้ผู้ชายท้อง2นี้ก็ไม่แพ้ค่ะแต่ยังไม่รู้เพศ

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ได้ลูกชาย น่าจะไม่เกี่ยวกับแพ้รึไม่แพ้นะคะแม่

แพ้หนักมากค่ะช่วง2เดือนถึง5เดือนทรมารมากน้องเป็นผู้หญิงค่ะแม่

แค่เหม็นกลิ่นอาหาร บางอย่าง สบู่อาบน้ำที่เคยใช้ ได้ลูกสาว ค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้ แต่ท้องที่สองมีคลื่นไส้ อ่อนเพลียแต่ไม่มากค่ะ

ได้ลูกสาวไม่แพ้ค่ะ กินได้ทุกอย่างยิ่งอะไรหวานๆ ชอบเรยค่ะ